Skip text

Specialist, Satisfy, Spirits. Our mission is to develop "state-of-the-art software" that exploits these three "S" philosophy with the meaning of a challenge spirit (TRY).

Tuyển Dụng採用情報
[ Liên Hệ Với Chúng Tôi ] 0120-253-255

Tổng Quan

Based on the idea that "a person working in a happy company" can work in a "stable manner".

Hướng tới một tương lai tươi sáng
Chúng tôi cung cấp những giải pháp với nguyện vọng và sự tin tưởng cao để giúp khách hàng giải quyết những vấn đề trong quản lý gặp phải.Chúng tôi, khuyến khích sử dụng phần mềm nơi mà các nhân viên có thể lên kế hoạch và tập trung vào kế hoạch đó. Tập trung sử dụng các phần mềm công nghệ.
Tập trung nhất, toàn diện nhất với chuyên môn cao
Năm 1989, là một thành viên của Shinnichiro Group, là một hệ thống độc lập. Hệ thống Shinnichiro Grouplà một công ty có chuyên môn cao, cùng hợp tác nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng và góp phần đóng góp cho xã hội qua công việc.
Về chức năng hỗ trợ
Chúng thì hỗ trợ nhân viên của mình nâng cao kỹ năng thông qua các chương trình đào tạo và đào tạo chuyên môn(Như đào tạo tại nhà, hỗ trợ học phí, hỗ trợ phí thực hành) Trong công ty thì có rất nhiều kỹ sư có trình độ cao, cũng như có nhiều dữ liệu kiến thức về kỹ thuật công nghệ bạn có thể lựa chọn để cải thiện trình độ, kỹ năng của mình.. Đặc trưng của công ty chúng tôi là sự tích cực của nhân viên, luôn luôn tự cải thiện bản thân với mục tiêu cải tiến công nghệ.
Về quản lý
Phương châm của công ty là "Trung thực, hài hòa, và sáng tạo."
"Nghiêm túc giữ sự cân bằng và đào tạo lên những nhân viên tích cực" là lập trường của chúng tôi. Đặc trưng của doanh nghiệp không phải là một nhóm lập trình viên chỉ làm việc với máy tính từ sáng tới tối. Trong một dự án thì hầu hết các kỹ sư sẽ được tham gia ngay từ đầu, họ sẽ sử dụng kỹ năng của mình để phát triển dự án


Ấn tượng sau khi vào công ty


[Cuộc sống riêng tư trở lên đặc sắc!]
Sau khi làm việc ở công ty được bốn tháng, tôi được phụ trách xây dựng một máy chủ nội bộ và được cho phép tham gia vào một hội thảo mà chi phí tham gia rất đắt!
Đây là một môi trường mà nếu bạn có động lực bạn sẽ phát triển không ngừng, khống phải làm thêm quá nhiều hoặc làm việc vào các ngày nghỉ lễ, bạn không phải lo lắng trả tiền cho các kỳ nghỉ hay cuộc sống riêng tư của bạn cũng sẽ luôn đầy đủ![Sau nhiều năm kể từ khi tôi vào công ty. Tôi đã làm việc với tư cách là một kỹ sư hệ thống, một kế toán viên, công nghiệp vận tải, vv...]
Tôi sống ở tỉnh chiba nhưng tôi hy vọng được làm việc ở thành phố Utsunomiya. Tôi đã gặp công ty và khi phỏng vấn thì tôi được nghe chủ tịch và giám đốc chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm, lúc đó thì tôi cảm thấy "Muốn được làm việc cùng nhau", tôi muốn trở lên mạnh mẽ hơn và tôi muốn được gia nhập công ty
Sau khi gia nhập công ty thì tôi được chỉ định công việc vận hành và bảo trì hệ thống CAD cho một hãng xe hơi. Có kiến thức về xe hơi và sự hiểu biết về CAD và kỹ năng giao tiếp với người sử dụng là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh, đôi khi cũng cần đòi hỏi những kỹ năng nâng cao. Bởi vì tôi chưa có kinh nghiệm làm việc với CAD nên tôi đã có một đoạn thời gian khó khăn, nhưng nhờ sự đào tạo dự bị cho nhân viên mà tôi đã vượt qua được điều đó, với tinh thần đồng đội khi việc nhóm cao mà tôi đã vượt qua được rào cản giữa nhân viên có thâm niên và nhân viên mới. Vì điều này, tôi cảm thấy sự thân thiết khi được làm việc trong công ty.
Công việc của tôi là làm việc phía sau của một quá trình xây dựng một sản phẩm, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được những lời "cảm ơn". Tôi sẽ cố gắng để sử dụng những kiến thức và kinh nghiệm của mình để có thể hỗ trợ người dùng tốt hơn.
Chúng tôi có cơ hội tham gia các buổi hội thảo bên ngoài, mỗi tháng thì có các buổi hội thảo giữa các nhân viên với nhau đây là cơ hội để nâng cao kỹ năng chuyên môn của bạn. Thêm nữa, khi mỗi nhân viên làm việc cùng ai khác thì luôn có tinh thần trách nhiệm cao và chuyên nghiệp. Đó cũng là một sự khuyến khích về mặt tinh thần tốt trong quá trình tự học hỏi mà không chỉ dừng lại trong lĩnh vực chuyên môn. Nếu bạn có mong muốn được học hỏi thì bạn đang ở một công ty tốt nhất để thực hiện điều đó một cách đúng đắn nhất
Tôi, bản thân tôi đã tin tưởng điều đó và tôi đã trở lên mạnh mẽ, ngày càng mở rộng khả năng làm việc của mình. Và bây giờ tôi đang hướng đến trở thành một người lãnh đạo để với sức mạnh của mình tôi có thể giúp cho đồng đội của mình hoàn thiện hơn.
Tôi mong muốn bạn có thể gia nhập công ty và sẽ cùng nhau làm việc chăm chỉ cùng nhau.
Du lịch, và phúc lợi


Công ty thường tổ chức đi du lịch hai năm một lần. Lần gần đây nhất là đi du lịch ở Hakone và Hatsushima. Chúng tôi cùng thưởng thức những bữa tối sang trọng và bồn tắm nước xoáy acuzzi tại khách sạn. Ngoài ra, vì là khác hàng thân thiết của khách sạn nên được sử dụng với giá rẻ. Nó cũng có thể được sử dụng với mục đích cá nhân.Năm 2015, chúng tôi đến Yamagata hái trái anh đào, đền Iwate Chusonji, Wankosoba, Và suối nước nóng Hanamaki...Sông Geibi, sông gốc, Matsushima, vv... Chúng tôi rất thích "Mitsuyo meishou" vùng đông bắc.Câu lạc bộ Tennis của Try-s
Cảm thấy vừa khó vừa vui khi chơi Tennis. Bạn sẽ học cách sử dụng bóng và vợt và nó rất vui!Bowling
Nó tốt cho sức khỏe. Nó không chỉ riêng điểm số. Làm cho cơ thể bạn trở lên hứng khởi!Khóa đào tạo - Huấn luyện chuyên ngành

Nếu bạn gia nhập công ty thì bạn sẽ được nâng cao kỹ năng của mình thông qua các khóa đào tạo và huấn luyện theo chuyên môn, nhưng ưu tiên cho chuyên môn cho từng người thì công ty sẽ sắp xếp các khóa đào tạo riêng cho từng cá nhân.Ngoài ra, để đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi mức độ cao của khách hàng, chúng tôi đánh giá cao việc cùng khách hàng phát triển và tăng trưởng. Chúng tôi là những chuyên gia trong việc phát triển phần mềm nhưng khách hàng của chúng tôi cũng là những người chuyên nghiệp trong ngành. Có câu tục ngữ nói "Người nói tốt là người biết lắng nghe". Vì vậy, để đưa ra một đề xuất tốt và được chấp nhận thì điều kiện tiên quyết đó là phải hiểu được yêu cầu và mục đích của khách hàng. Như vậy, là một kỹ sư thì khả năng giao tiếp với khách hàng cũng là một yếu tố để đi đến thành công.

"Những nỗ lực để mở rộng phạm vi của kênh thông tin và liên tục tinh chỉnh độ nhạy của nó là bước đầu của việc nắm bắt một điều gì mới."

"Chỉ cần một nơi làm việc, nơi mà bạn có thể chứng minh được sức mạnh của mình ở bất cứ đâu."

Chúng tôi đang tìm kiếm những người có tham vọng cải thiện kỹ năng của bản thân, và tạo ra một nơi mà họ có thể sáng tạo bằng chính đôi tay của mình.
Mô hình đào tạo - Đào tạo việc in ấn với 3D CAD và CAD

Trong đào tạo CAD, chúng tôi thực hành phương thức cơ bản của CAD 3D(là cốt lõi của công nghệ kỹ thuật số Mockup) để tạo mẫu bằng cách sử dụng đầu ra 3D thực tế như marco vẽ tự động.

Chúng tôi học kỹ năng thực hành dựa trên các thiết kế của HONDA, TOYOTA và nơi khác, sử dụng CAD cao cấp CATIA và NX là những công nghệ được lựa chọn trên toàn thế giới, chủ yếu dùng cho ngành máy bay và otoChúng tôi có thể tạo ra đầu ra của mô hình và đo lường được tính hiệu quả của thiết kế đó.Chúng tôi khi chỉ tạo ra mô phỏng mà nó còn có thể được sử dụng trong thực tế.

Application Requirements

  Pre-entry Form
[Contact us] 0120-253-255


Hướng dẫn về việc tuyển dụng
Mới tốt nghiệp (trong 3 năm) - Tokyo, Chiba, Kanagawa, Tochigi

Cần tuyển
Lập trình viên / Kỹ sư hệ thống (Tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp (Trong 3 năm))
Ưu tiên người có kinh nghiệm
□ Kinh nghiệm sử dụng Excel, PowerPoint, etc. trong việc tạo báo cáo.
□ Đã được học lập trình ở trường/ hoặc do sở thích lập trình
Lương
□ Lương theo tháng
 ・Tốt nghiệp trung cấp: 210,000 yen
 ・Tốt nghiệp đại học: 230,000 yen
 ・Tốt nghiệp cao học: 235,000 Yen
 ※Có phụ cấp nhà ở
□ Ví dụ mức lương
 ・Thu nhập một năm: 4,250,000 yen (27 tuổi, làm việc ở công ty được 5 năm)
 ・Thu nhập một năm: 5.8 triệu yen (33 tuổi làm việc công ty được 13 năm)
Tăng lương/Thưởng
□ Đề xuất: Một năm một lần (Tháng 5)
□ Thưởng: Năm hai lần (Tháng 6 ・ Tháng 12)
※ Dựa trên hiệu suất và kết quả của công việc
Nơi làm việc
Tokyo, Tochigi, Kanagawa, Chiba
Lợi ích
□ Bảo hiểm xã hội
□ Hưu trí
 ・Hưu trí + trợ cấp (※ Có mức định giới hạn)
□ Hệ thống trợ cấp nhà ở
 ・Thuê nhà ・ Hỗ trợ 3 vạn yên
  (※ Trả theo các điều khoản cho phép)

□ Hệ thống giải thưởng trong nhiều năm
 ・10 năm, 20 năm, 25 năm, 30 năm, 35 năm
□ Hỗ trợ nâng cao kỹ năng cho kỹ sư
 ・Hỗ trợ về chuyên môn (Phí thi cử, phí đi lại, etc.)
 ・Hỗ trợ giáo dục (Học phí, tài liệu học, etc.)
 ・Trợ cấp việc tham gia hội thảo (Học phí, phí đi lại, etc.)
 ・Hỗ trợ việc mua sách (Books, DVDs, etc.)
□ Trợ cấp đi lại
 ・Hỗ trợ toàn diện (Tối đa lên tới 30,000 yen)
□ Sử dụng cơ sở
 ・Oyama Recreational Center, Tỉnh Tottori
 Hội thành viên của khu nghỉ dưỡng EXCIB Hotel
Phương thức đăng ký
・Điền vào mẫu đăng ký.
Gửi đơn đăng ký và giấy chứng nhận tốt nghiệp của bạn.
Gửi tới
Tuyển dụng, Nhóm hỗ trợ vấn đề chung
Sales Management Department, Head Office

〒700-0927 
3F Shinnichiro Building, 324-107 Nishifurumatsu,
Kita-ku, Okayama City

Tel: 0120-253-255
E-mail. contact@try-s.com


General (Mid-career/Contractual) Employee

Tuyển dụng
Kỹ sư hệ thống
Nội dung
1. Phát triển hệ thống CAD/CAE
  ※ Tốt nghiệp trường với chuyên ngành kỹ thuật và cơ khí
2. Phần mềm làm việc nhóm, Hệ cơ sở dữ liệu và phát triển web
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm
Có kinh nghiệm bất kỳ trong mọi lĩnh vực ..
Nhưng tốt hơn nếu là một trong mục dưới đây:
 □ Hệ thống web (Java, C#, ASP.net, VB.net etc)
 □ Phát triển Android (Java)
 □ Phát triển Lotus Notes/Domino
 □ Phát triển Microsoft .NET
 □ Phát triển SharePoint
 □ Thiết kế Web(HTML,CSS,JS,Flash)
 □ Phát triển và mô hình hóa CATIA V5
 □ Phát triển NX
 □ CAE
Lương
□ Lương tháng từ 300,000 yen đến 450,000 yen 
Nơi làm việc
・ Tokyo or Tỉnh Chiba hoặc Tỉnh Kanagawa
・ Làm việc ở tỉnh Tochigi
Phương thức ứng tuyển
・Điền vào mẫu đăng ký có sẵn.
・Gửi hồ và tài liệu liên quan qua thư điện tử.
Tới
Tuyển dụng, Nhóm hỗ trợ vấn đề chung
Sales Management Department, Head Office

〒700-0927 
3F Shinnichiro Building, 324-107 Nishifurumatsu,
Kita-ku, Okayama City

Tel: 0120-253-255
E-mail. contact@try-s.com


Chương trình thực tập


Danh mục đăng ký
Cao đẳng/Đại học/Sinh viên tốt nghiệp hoặc chưa tốt nghiệp đang tìm việc
Nội dung
・Đối với người có sở thích về công nghệ thông tin(Bất kể lĩnh vực nào)
・Những người muốn chứng tỏ bản thân, muốn thách thức bản thân mà không sợ thất bại
※ Chúng tôi đang tìm kiếm kỹ sư muốn chứng tỏ bản thân. Nếu bạn nghĩ "Nó" là thú vị, những học sinh không có kinh nghiệm cũng được chào đón.
Điều kiện
Chúng tôi sẽ tư vấn về công việc gồm:thời gian, địa điểm và nội dung công việc.
Phương thức đăng ký
・Điền vào mẫu đăng ký có sẵn.
・Gửi hồ sơ của bạn cùng tài liệu liên quan qua thư điện tử.
Tới
Tuyển dụng, Nhóm hỗ trợ vấn đề chung
Sales Management Department,Head Office

〒700-0927 
3F Shinnichiro Building, 324-107 Nishifurumatsu,
Kita-ku, Okayama City

Tel: 0120-07-7523
E-mail: contact@try-s.comCông ty đối tác


Cơ sở
Nếu bạn muốn thực hiện tốt một dự án thì mối quan hệ của bạn và công ty đối tác không chỉ là sự phù hợp về nhân sự mà còn phải hiểu về văn hóa của nhau. Vì vậy chúng tôi đưa ra một số sáng kiến dưới đây:

※ Hỗ trợ việc kinh doanh và gặp gỡ đối tác nếu cần
※ Hỗ trợ việc đào tạo, nâng cao kỹ năng thông qua các buổi họp định kỳ
※ Trao đổi giữa nhóm quản lý và hỗ trợ việc quản lý với nhau

Chúng tôi đang tìm kiêm công ty đối tác nhằm giúp nhau phát triển bằng cách tận dụng thế mạnh của mỗi bên để cùng phát triển
Đối tác kinh doanh
Cho đối tác công ty,
Hãy gửi cho chúng tôi tài liệu và văn bản cần thiết tới:
E-mail: contact@try-s.comCông ty phái cử

Hướng dẫn đăng ký
Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng:
Kỹ sư hệ thống
Tokyo
Tuổi: 25-40 Tuổi
・Có kiến thức về web
・Ngôn ngữ: JAVA/PHP/Perl/JavaScript/VB.NET/C, etc.
・Hệ điều hành: Windows/Linux/Android/IOS, etc.
・Những người có kỹ năng giao tiếp tốt.
Xử lý CAD
Tỉnh Chiba
・Tuổi: 23 đến 30
・Kinh nghiệm sử dụng CAD và vẽ mô hình 3D
・Có kỹ năng giao tiếp tốt.
Kỹ sư hệ thống
Tỉnh Tochigi
・Tuổi: 25 đến 40
・Có kiến thức về lập trình
・Ngôn ngữ: JAVA/PHP/Perl/JavaScript/VB.NET/C++
・Tốt nghiệp hệ kỹ sư thông tin, kỹ sư cơ khí
・Những người có kỹ năng giao tiếp tốt.
Đối tác kinh doanh
Cho nhân viên phái cử,
Hãy gửi hồ sơ và tài liệu liên quan tới địa chỉ:
E-mail: contact@try-s.com


バナースペース

Microsoft Partner

株式会社トライエス

フリーダイヤル:0120-07-7523

岡山本社
〒700-0927
岡山市北区西古松324-107
シンニチロビル 4F
TEL:086-245-6850

東京オフィス
〒160-0023
東京都新宿区西新宿5-7-1

若月ビル 3F
TEL:03-6304-2301

宇都宮事業所
〒321-0964 
栃木県宇都宮市駅前通り1-4-6
宇都宮西口ビル 9F (ララスクエア)

TEL:028-601-7940

TRY-S Co.,Ltd.

Toll Free: 0120-07-7523

Okayama Head Office
4F Shinnichiro Building
324-107 Nishifurumatsu, Kita-ku, Okayama City 
〒700-0927
TEL:086-245-6850

Tokyo Office 
3F Wakatsuki Building
5-7-1 Nishi-Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo-to
〒160-0023
TEL:03-6304-2301

Utsunomiya Office
9F Utsunomiya Nishiguchi Building
1-4-6 Ekimae douri, Utsunomiya City, Tochigi Prefecture
〒321-0964
TEL:028-601-7940